“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี

ครีม

เมื่อจะถามถึงน้ำหอมสำหรับหญิงสาวยุคนี้ที่มีความสดใส สนุกสนาน และมีมุมมองดี ๆ ให้กับชีวิต Bvlgari Omnia Fragrance Collection น้ำหอมบลูการีออมเนียคือคอลเลคชันน้ำหอมที่จะมอบพลังแห่งความร่าเริงและอ่อนเยาว์กลับสู่ชีวิตอีกครั้ง หลายคนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอาจจะต้องต่อสู้กับความกดดันและเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ จนบางทีเราอาจลืมไปแล้วว่าชีวิตเราเคยมีความสุขและวิถีชีวิตที่สนุกสนานขนาดไหน และกลิ่นหอมอาจเป็นเครื่องมือที่มอบความรู้สึกดีและสีสันเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รู้สึกดีขึ้นมาบ้าง น้ำหอมในคอลเลคชั่นนี้ของ Bvlgari ได้รับแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ผ่านสีสันจากสีสันสดใสผ่านอัญมณีสุดพิเศษระดับ Fine Jewelry อันน่าตื่นตาที่สุดของ Bvlgari ได้แปลงจากความเปล่งประกายของอัญมณีเหล่านี้มาบรรจุอยู่ในขวดรูปทรงแปลกตาไม่เหมือนใครในรุ่น Omnia Collection จากปรมาจารย์น้ำหอมอย่าง Alberto Morillas ผู้ปรุงกลิ่นที่โดดเด่นจากน้ำหอมบ้านบลูการีคอลเลคชันนี้ Morillas ได้ดึงเอากลิ่นของพืชพรรณที่แปลกใหม่ที่สุดของธรรมชาติมารวมเข้ากับอัญมณีที่มีสีสันสดใส สร้างกลิ่นที่วิจิตรบรรจงของกลิ่นที่มีหลากหลายแง่มุม

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี1

Bvlgari Omnia (2003)

ตัวแทนของบุษราคัมสีเข้ม

แนวกลิ่น : Oriental 

เปิดตัวปี : 2003

Top notes : Ginger, Cardamom, Pepper, Saffron และ Mandarin Orange

Middle notes : Masala Chai, Nutmeg, Cinnamon, Almond, Cloves และ Lotus

Base notes : White Chocolate, Sandalwood, Woody Notes, Tonka Bean และ Guaiac Wood

Omnia by Bulgari เป็นกลิ่นหอมแบบตะวันออกกล่าวกันว่าน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเทศที่ Marco Polo ค้นพบในการเดินทางเส้นทางสายไหมเมื่อนานมาแล้วที่ทำให้ชาวยุโรปได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมอันลึกลับของชาวตะวันออกรวมทั้งเริ่มได้รู้จักกับจีน เปอร์เซีย อินเดีย ญี่ปุ่น และเมืองและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียกลิ่นที่ได้ออกมาจึงออกไปทางหอมหวนเย้ายวนที่ให้อารมณ์ที่แตกต่างไปจากเครื่องเทศ ไม้ และถั่วต่าง ๆ ที่มาจากภูมิภาคอื่นทำให้น้ำหอมนี้เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในปี 2003 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี2

Alberto Morillas และ Bvlgari ยังได้อธิบายว่า “ขอยกให้กลิ่นหอมนี้เป็นเครื่องบรรณาการให้กับประเพณีของชาวตะวันออกที่ยิ่งใหญ่ ส่วนผสมเก่าแก่เหล่านี้ได้นำมาปรุงในสัดส่วนที่เหมาะสมเพื่อตีความน้ำหอมนี้ให้เหมาะสำหรับโลกปัจจุบันแต่ยังคงเสน่ห์ดั้งเดิม” วัตถุดิบที่สร้างโน้ตกลิ่นหอมนี้ได้มาจากสินค้าที่มีชื่อชื่อเสียงมากของโลกตะวันออกได้แก่ พริกไทยดำ, ส้มแมนดาริน, ชามาซาล่า, หญ้าฝรั่น, ขิง, กระวาน, กานพลู, อบเชย, ลูกจันทน์เทศ, อัลมอนด์, ช็อกโกแลต, ดอกบัวและไม้จันทน์

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี3

แต่มีหนึ่งภาพที่จะแสดงถึงกลิ่นหอมนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือเครื่องดื่มอันมีชื่อเสียงจากเอเชียใต้ “Masala Chai” มสาลาจาย ชานมที่ถูกปรุงด้วยเครื่องเทศหลายชนิด เป็นชาที่หอมกรุ่นด้วยเครื่องเทศอุ่น ๆ และรสนมข้นหวาน(ในกลิ่นนี้ใช้ White Chocolate) และมีส้มแมนดารินอ่อนอยู่ด้านข้างด้วยเป็นกลิ่นที่น่ารัก ละมุนละไมมากให้กลิ่นที่แปลกใหม่และเผ็ดร้อนแม้ว่าส่วนผสมมักจะเป็นเครื่องเทศหนัก ๆ อยู่มากมายแต่ก็ยังมีความโปร่งใสตลอดโดยได้ตัดกลิ่นเครื่องเทศเหล่านี้ให้สดชื่นขึ้นด้วยกลิ่นของดอกบัวเน้นย้ำถึงกลิ่นแบบตะวันออกได้เป็นอย่างดี โดยรุ่นแรกนี้มีสีที่แสดงถึงบุษราคัมสีเข้มส้มโทนแดงเพื่อเชื่อมต่อกับกลิ่นที่อบอุ่นและอบอวลชูลักษณะกลิ่นเครื่องเทศให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี4

BVLGARI OMNIA (2003)

ขนาด 65 ml

ราคาประมาณ 4,600 บาท

ซื้อเลย! https://www.fragrancex.com

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี5

Bvlgari Omnia Crystalline 

ตัวแทนของ : คริสตัล

แนวกลิ่น : Floral Aquatic 

เปิดตัวปี : 2005

Top notes : Bamboo และ Pear

Middle notes : Lotus, Tea และ Cassia

Base notes : Musk, Guaiac Wood และ Oakmoss

กลิ่นของความไร้เดียงสา บริสุทธิ์ และความสนุกสนาน ความเย้ายวนที่อ่อนโยนและความเป็นผู้หญิงที่สง่างามในคราวเดียว Omnia Crystalline เป็นน้ำหอมที่ยังคงให้โทนที่นำเสนอไปทางเอเชียแต่การกลับมารอบนี้ไม่ได้มาในลักษณะร้อนแรงอบอวลหรืออบอุ่นแต่อย่างใดโดยปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมคนเดิมอย่าง Alberto Morillas ได้ตั้งใจนำเสนอกลิ่นของดอกบัวดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ของชาวเอเชียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความงามที่สมบูรณ์แบบดั่งความสมบูรณ์แบบของคริสตัลที่ส่องประกายระยิบระยับมีความละเอียดอ่อนและอ่อนโยนราวกับกลีบดอกบัวที่มีน้ำค้าง ซึ่งชวนให้นึกถึงความชัดเจน ความสว่าง และความสะอาด

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี6

Omnia Crystalline อาจจะให้โทนแบบเอเชียก็จริงแต่ถ้าให้พูดถึงความเชื่อมโยงหรือมี DNA ของรุ่นออริจินอลอยู่หรือเปล่านั้นเราขอบอกว่าไม่มีกลิ่นที่คล้ายหรือสามารถให้โทนที่ทำให้เราสามารถจินตนาการถึงกลิ่นก่อนหน้านี้แต่อย่างใด ด้วยการเป็นน้ำหอมที่ให้ความฉ่ำ หวานอ่อน ๆ เหมือนกับน้ำหวานของเกสรดอกไม้มีความสดชื่นและบางเบา แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักจะมีกลิ่นของไม้ที่เพิ่มความเข้มและลึกกว่าที่คิดทำให้กลิ่นไม่ทำให้รู้สึกเหลวเป็นน้ำจนเกินไป

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี7

มันคุ้มค่าที่จะมีไว้ครอบครองหากคุณกำลังมองหากลิ่นที่ผ่อนคลายแบบ Unisex เพราะมีกลิ่นของไม้หอมที่สะอาดสดชื่นสำหรับฤดูร้อนมีท็อปโน้ตนำไม้ไผ่ที่โปร่งสบายและกลิ่นอายของเอเชียที่แปลกใหม่อย่าง Nashi Pear ซึ่งมีกลิ่นหอมสดชื่นฟรุ๊ตตี้คล้ายกับแอปเปิลผสมกับลูกแพร์ โน้ตหลักเป็นได้กลิ่นผ่อนคลายนุ่มนวลและอ่อนหวานจากดอกบัวโดยเสริมกลิ่นออกโทนเขียวอ่อน ๆ ที่มีกลิ่นของชาขาวและใบอบเชย ในขณะที่กลิ่นฐานมีโทนวู้ดดี้ที่สง่างามช่วยให้หยิบใช้ง่ายแม้แต่กับผู้ชายเองก็ไม่เขินที่จะลองใช้

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี8

BVLGARI OMNIA CRYSTALLINE 

ขนาด 65 ml

ราคาประมาณ 4,150 บาท

ซื้อเลย! https://www.sephora.co.th/products/bvlgari-omnia-crystalline-edt/v/65ml 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี9

Bvlgari Omnia Amethyste 

ตัวแทนของ : อเมทิสต์

แนวกลิ่น : Floral Woody Musk

เปิดตัวปี : 2006

Top notes : Green Notes และ Pink Grapefruit

Middle notes : Iris และ Bulgarian Rose

Base notes : Heliotrope และ Woodsy Notes

เป็นน้ำหอมกลิ่นที่สามในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Omnia จาก Bvlgari ต่อจาก Omnia (2003) และ Omnia Crystalline (2005) OMNIA AMETHYSTE หรือที่เรามักจะเรียกให้คุ้นหูว่าออมเนียม่วงเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีสาว ๆ ให้ความสนใจมากเทียบเท่ากลิ่นหอมที่โด่งดังจากแบรนด์อื่น เช่น Chloe Signature Eau de Parfum หรือ Lanvin eclat d’arpege สามกลิ่นนี้มักจะเป็นรุ่นที่สาว ๆ ถามหากันมากโดยเฉพาะสาว ๆ วัยรุ่น

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี10

อเมทิสต์เป็นตัวแทนของความสง่างามจากกลิ่นของดอกไม้ที่มีความซับซ้อนและล้ำค่าอย่างไอริสและดอกกุหลาบมีกลิ่นที่ร่ายมนตร์สะกดอย่างสง่างาม สะท้อนให้เห็นถึงความเจิดจรัสและสีสันอันเจิดจ้าของอเมทิสต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ทรงคุณค่าที่สุดในเครื่องประดับ  โอ เดอ ทอยเลตต์นี้เป็นของตระกูลกลิ่นวู๊ดดี้ ฟลอรัล มัสค์ ได้เริ่มต้นกลิ่นหอมด้วยการผสมผสานของซิตรัสและกลิ่นหอมสดชื่นของเกรปฟรุตและโน้ตสีเขียว เมื่อกลิ่นเปิดนี้จางหายไปก็จะเผยถึงกลิ่นดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนของไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรียปิดท้ายด้วยพื้นหลังของความแตกต่างที่ผสมผสานความสง่างามของโน้ตไม้ด้วยกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของเฮลิโอโทรป

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี11

BVLGARI OMNIA AMETHYSTE ถือว่าเป็นรุ่นขายดีจากทั้งหมดในไลน์ Omnia เพราะเป็นกลิ่นที่สามารถเข้าถึงได้กับสาวทุกคน ทุกวัย ทุกอาชีพ เป็นกลิ่นของดอกไม้ที่สดชื่นบางเบาหอมหวานน่ารักจึงเหมาะกับสาวที่อยากดูร่าเริง อ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวาไม่ได้เน้นไปทางเซ็กซี่ยั่วยวน จากที่กล่าวมาว่าเป็นกลิ่นหอมสบาย ๆ แต่สำหรับ Unisex อาจจะใช้ได้ยากหน่อยเพราะ Amethyste มีกลิ่นของดอกไม้ที่หอมหวานที่สุดในตระกูล Omnias นั้นจึงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่น่าทะนุถนอมอาจเป็นหนึ่งกลิ่นที่ผู้ชายอาจจะใช้ได้ยากกว่าแต่หากใครไม่ได้ใส่ใจอะไรมากก็สามารถใช้ได้

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี12

BVLGARI OMNIA AMETHYSTE

ขนาด 65 ml

ราคา 4,150 บาท

ซื้อเลย! https://www.sephora.co.th/products/bvlgari-omnia-amethyste-edt/v/65ml 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี13

Bvlgari Omnia Green Jade 

ตัวแทนของ : หยก 

แนวกลิ่น : Floral Aquatic

เปิดตัวปี : 2009

Top notes : Green Notes และ Mandarin Orange

Middle notes : Jasmine, Peony และ Pear Blossom

Base notes : Woodsy Notes, Pistachio และ Musk

กลับมาสู่กลิ่นหอมที่สร้างความชุ่มฉ่ำโดยอยู่ในกลุ่มน้ำหอมประเภท Floral Aquatic ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดเรื่องเช้าตรู่ของฤดูใบไม้ผลิ จากแนวกลิ่นที่หอมหวานสร้างความอ่อนเยาว์กลุ่มลูกค้าเกือบทั้งหมดของ Omnia น่าจะเป็นวัยรุ่นที่ชอบความสดใสหรือมีความหวานที่บางคนอาจจะไม่ชอบโดยเฉพาะสาววัยทำงานแต่ปรากฏว่า Omnia Green Jade สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมมากกว่า มันให้กลิ่นที่ไม่ได้สื่อถึงความสวยวัยใสเยาว์วัยเหมือนรุ่นอื่น ๆ 

แต่ก็ไม่ได้แต่งกลิ่นให้ดูมีอายุ กลิ่นนี้สร้างกลิ่นออกมาได้เป็นกลางที่สุดจากฉากสีเขียวของมรกตที่ใคร ๆ ก็สามารถสวมใส่มันได้เช่นกัน 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี14

กลิ่นหอมนี้ปลดปล่อยความโปร่งสบายที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ ซึ่งเป็นการแตกออกของออกซิเจนให้ฟุ้งไปในอากาศเพิ่มความรู้สึกที่สดชื่นถูกแทรกด้วยกลิ่นคม ๆ ของแมนดารินเล่นกับความสดชื่นของดอกโบตั๋นสีขาว ดอกของแพร์และดอกมะลิสีขาวบริสุทธิ์ กลิ่นท้ายปิดด้วยความนุ่มนวลและเปล่งประกายจากการผสมผสานความหวานเล็กน้อยได้อย่างน่าดึงดูดใจของพิสตาชิโอ ไม้สีขาว และมัสค์ สื่อถึงพลังงานพลังงานของอัญมณีสีเขียวที่มีอายุมายาวนานนับพันปี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความดี ความสวยงาม และล้ำค่า

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี15

เป็นกลิ่นที่บอบบางและสดใหม่จากกลิ่นอายสีเขียวผ่อนคลายทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ใช้เป็นน้ำหอมที่สวมใส่ได้ง่ายและปลอดภัยสำหรับใช้กับที่ทำงานในสำนักงานหรือในชุดลำลองหรือแม้แต่ผู้ชายเพราะกลิ่นนี้มีความ Unisex พอสมควรแต่ไม่ได้หมายถึงความเข้มแมนแต่เป็นกลิ่นออกแนวสกินแคร์ เครื่องหอมหรือผลิตภัณฑ์สปาที่ทุกคนสามารถใช้ได้โดยมีสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างนอกจากความสดชื่นนั่นคือมีความอบอุ่นเล็กน้อยจากกลิ่นวู๊ดดี้-มัสกี้แห้ง ๆ ทำให้กลิ่นนี้ใช้ได้ง่ายกับทุกคน

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี16

BVLGARI OMNIA JADE 

ขนาด 65 ml

ราคา 4,150 บาท

ซื้อเลย! https://www.sephora.co.th/products/bvlgari-omnia-jade-edt/v/65ml  

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี17

Bvlgari Omnia Coral 

ตัวแทนของ : คอรัล 

แนวกลิ่น : Floral Fruity

เปิดตัวปี : 2012

Top notes : Bergamot และ Goji Berries

Middle notes : Pomegranate, Hibiscus และ Water Lily

Base notes : Musk และ Virginia Cedar

แรงบันดาลใจจากเฉดสีแดงระยิบระยับของปะการังสีแดงอันล้ำค่า Omnia Coral เป็นน้ำหอมโอเดอทอยเลตที่เปล่งประกายจากดอกไม้และผลไม้ของชบาเขตร้อนและทับทิมฉ่ำชวนให้นึกถึงฤดูร้อนดวงอาทิตย์ธรรมชาติที่รุ่งโรจน์และมหาสมุทรอันไกลโพ้น แตกยอดกลิ่นหอมออกมาอีกแล้วกับรุ่นแรกที่เป็นฟลอรัล-ฟรุ๊ตตี้มีส่วนผสมโดดเด่นจากผลไม้และดอกไม้สีแดงให้ความร้อนแรงและเปี่ยมไปด้วยพลังสีสันสดใสดั่งความอบอ้าวจากดวงอาทิตย์ปลุกความมีชีวิตชีวาเพิ่มพลังงานเชื่อมกลิ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและการนำคุณไปค้นพบพลังงานแห่งธรรมชาติที่มนุษย์ที่ไม่สามารถควบคุมได้แต่สามารถจำลองมันลงในขวดแก้วนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี18

เป็นแก่นแท้ของช่วงฤดูร้อนความเปล่งประกายและมีสีสันดุจปะการังที่สะท้อนแสงในน้ำทะเลสีใสโปร่งสบายราวกับกลิ่นของดอกไม้และผลไม้สุกที่หอมหวานเปิดด้วยกลิ่นอายของความสดชื่นที่มีความสว่างไสวของเบอร์กาม็อทและโกจิเบอร์รี่สร้างกลิ่นหอมที่ดึงดูดใจไม่เหมือนใครซึ่งชวนให้นึกถึงผลเบอร์รี่สีแดงที่ส่องประกายแสนอร่อย กลิ่นกลางเพิ่มกลีบดอกชบาและทับทิมที่มีสีสันสดใส ปิดท้ายด้วยการผสมผสานกับความลุ่มลึกอันสง่างามของซีดาร์และความอบอุ่นของมัสค์เมื่อกลิ่นทั้งหมดนี้ได้รวมกันจะทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ในเขตร้อนอันห่างไกล

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี19

Omnia Coral เป็นน้ำหอมที่เวลาใครได้กลิ่นก็มักจะชอบได้ง่ายกลิ่นเปิดออกมีรสหวานของผลไม้สีแดงมันสร้างความร่าเริงแต่ค่อนข้างอบอุ่นและมีกลิ่นที่โดดเด่นกว่าน้ำหอมฟลอรัล-ฟรุ๊ตตี้ทั่วไปมีกลิ่นที่อบอุ่นและไม่หวานจนเกินไปไม่ใช่น้ำหอมที่ฉุนแต่มีความเข้มข้น ถึงแม้ว่ากลิ่นนี้มีแรงบันดาลใจจากดินแดนเขตร้อนก็ตามแต่กลายเป็นว่ากลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทุกฤดูกาลได้อย่างสบาย ๆ ไม่แหวกแนวแต่ค่อนข้างทำได้ดีสามารถใช้ได้ง่ายกับทุกสถานที่และฤดูกาล

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 1)คอลเลกชันน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี20

BVLGARI OMNIA CORAL 

ขนาด 65 ml

ราคา 4,150 บาท

ซื้อเลย! https://www.sephora.co.th

เราได้เห็นแล้วว่าน้ำหอมบลูการีออมเนียนี้มาหลากหลายโทนกลิ่นแม้ว่าจะอยู่ในไลน์น้ำหอมเดียวกันก็ตามแต่กลับมีบุคลิกที่มีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร แต่ยังค่ะยังไม่หมด มีอีกหลายรุ่นที่ออกตามหลังมาจนถึงปัจจุบันและจะมีแนวกลิ่นแบบไหนที่อาจทำให้รู้สึกอยากได้อยากครอบครองโปรดติดตามใน Part 2 กันนะคะ prettyladybaby

บาคาร่าออนไลน์

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> สล็อตเว็บตรง

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
11 Facial Cleansersคลีนเซอร์ 11 ประเภทการเลือกคลีนเซอร์แบบไหนดีที่สุดสำหรับคุณ? (1) กินเนยกี(Ghee) ดีกับผิวจริงเหรอ?ให้ผิวสวยเปิดรับผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล และดิวอี้ ด้วยไขมันดีมันคืออะไร - ต้นกำเนิด - ประโยชน์ - วิธีทำ (1) ครีมบำรุงผิว (63) ครีมบำรุงผิว ครีมบำรุงหน้า น้ำหอม (1) ครีมบำรุงหน้า (63) น้ำหอม (10) วิธีการตะไบเล็บที่ถูกต้อง (1) วิธีการเปลี่ยนผมหงอก (1) วิธีแต่งคิ้วให้สวยเด้ง (1) วิธีใช้ลิปสติกเป็นบลัชออน (1) สกินแคร์ใช้นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล? (1) เลือกน้ำหอมผู้หญิงจาก 6 กลุ่มนิสัย (1) “BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2) (1) “J-Beauty(Japanese Beauty)”ความหมายของผิวสวยในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างไร?ด้วยคอนเซ็ปต์ เรียบง่าย รอบคอบ สร้างสรรค์แต่ดั้งเดิม (1)