“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี

ครีมใหม่

มาต่อกันเลยกับน้ำหอมบลูการีออมเนียที่เหลืออีก 5 กลิ่นที่ถูกเนรมิตให้มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เพื่อแสดงถึงพลังจากอัญมณีแต่ละประเภทจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูเพื่อให้ลูกค้าสามารถมีประสบการณ์ในการสัมผัสอัญมณีชั้นเลิศของ BVLGARI โดยแบรนด์หรูหลายแบรนด์ได้ใช้วิธีนี้มานานแล้วในการใช้ไลน์สินค้า Beauty&Fragrance เพื่อเป็นวิธีที่ไม่แพงสำหรับผู้บริโภคทั่วไปในการซื้อแบรนด์แฟชั่นโดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ สิ่งนี้ทำให้น้ำหอมเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจแบรนด์แฟชั่นมากมายโดย BVLGARI (ออกเสียงว่า “bull-garee”) เป็นแบรนด์เครื่องประดับอิตาลีที่หลายคนชื่นชมแต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถซื้อได้โดยหากคุณยังไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินก้อนโตการเลือกน้ำหอม BVLGARI อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี1

Bvlgari Omnia Indian Garnet 

แนวกลิ่น : Amber Floral 

เปิดตัวปี : 2014

Top notes : Mandarin Orange, Orange และ Indian Saffron

Middle notes : Osmanthus และ Indian Tuberose

Base notes : Woodsy Notes และ Amber

กลิ่นนี้ได้ละทิ้งหญิงสาวที่ร่าเริงสดใสไร้เดียงสาไว้เพียงภาพจำเท่านั้นในตอนนี้ได้โตเป็นสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่แต่ต้องยอมรับตามตรงอย่างหนึ่งว่า Omnia Indian Garnet เป็นกลิ่นที่ Exotic จึงอาจจะไม่ได้เป็นกลิ่นที่ทุกคนจะชอบไม่เหมือนกับรุ่นก่อน ๆ ที่มีกลิ่นสบาย ๆ กลาง ๆ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ชอบได้ง่ายแต่เราก็ไม่ได้หมายความว่ากลิ่นที่คนชอบน้อยกว่าจะไม่ดีเพียงแต่คนที่ชอบกลิ่นอ่อน ๆ สว่าง ๆ จากรุ่นก่อนอาจจะคิดว่ามันเข้มเกินไปจึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นที่ซับซ้อนและอบอวลกว่ารุ่นก่อน ๆ (แต่มีความคล้ายกับออมเนียรุ่นแรกนิดหน่อยด้วยโทนอบอุ่น)

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี2

น้ำหอมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอินเดียในมุมมองที่แปลกใหม่โดยได้หยิบยกกลิ่นอายของขุนนางและความลึกลับของวัฒนธรรมกลิ่นโน้ตที่โดดเด่นจะมาจากส้มแมนดารินและอำพันโดยคำนิยามง่าย ๆ ของกลิ่นคือ Magic Of India In A Bottle แสดงออกถึงความมหัศจรรย์ของเครื่องบรรณาการแด่อินเดียเพื่อชี้ให้เห็นถึงแง่มุมของความอุดมสมบูรณ์ความมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรมและเต็มไปด้วยพลังของอินเดีย เป็นกลิ่นดอกไม้และไม้ที่เติมพลังและให้ความสดชื่นแก่ผู้หญิงจากท็อปโน้ตของส้มแมนดารินและซัฟฟรอนอินเดียที่ทั้งสดและมีคุณภาพ ที่ได้โน้ตของดอกไม้ที่รัญจวนเย้ายวนใจจาก Indian Tuberose และ Osmanthus ทั้งสองกลิ่นเป็นกลิ่นดอกไม้ที่นิยมอย่างมากของชาวตะวันออกเพื่อนำมาเป็นกลิ่นหอมของคนมีฐานะมั่งคั่ง และปิดท้ายด้วยกลิ่น Indian Woods ซึ่งผสมผสานกับความอบอุ่นของแอมเบอร์เพื่อให้กลิ่นหอมสง่างามและตระการตา

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี3

ไม่น่าแปลกใจว่าทำไม BVLGARI ได้นำเสนอ Omnia Indian Garnet ในเฉดสีส้มเพราะพวกเขาได้ชูกลิ่นส้มแมนดารินและอำพันให้โดดเด่นไม่มีใครเหมือนด้วยมนต์เสน่ห์ของแสงสีส้มอันเจิดจ้าแสดงถึงความเย้ายวนของผู้หญิงในยามพลบค่ำสื่อถึงความเย้ายวนที่อบอวลไปด้วยแสงแดดอ่อน ๆ อย่างที่เราบอกว่านี่ไม่ใช่กลิ่นสำหรับทุกคนมันจึงถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงที่เป็นคนที่มั่นใจในเสน่ห์ที่เธอมีทำให้ดูเป็นสาวที่เป็นตัวของตัวเองสูง เย้ายวน ลึกลับ และเข้าใจยาก

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี4

Bvlgari Omnia Indian Garnet 

ขนาด 40 ML

ราคา 2,520 บาท

ซื้อเลย! https://thebeautrium.com

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี5

Bvlgari Omnia Paraiba

แนวกลิ่น : Floral Fruity

เปิดตัวปี : 2015

Top notes : Passionfruit และ Bitter Orange

Middle notes : Passion Flower และ Gardenia

Base notes : Cacao Pod และ Vetiver

ITALIAN LUXURY HOUSE อย่าง BVLGARI ขอแนะนำ OMNIA PARAIBA เริ่มต้นบทใหม่ในคอลเลกชั่นน้ำหอม Omnia หลังจากความสำเร็จอันโด่งดังของ Omnia Crystalline, Omnia Amethyste, Omnia Coral และ Omnia Indian Garnet ถึงเวลาแล้วสำหรับ Omnia Paraiba และเรารักกลิ่นหอมเซ็กซี่สำหรับฤดูร้อน! Omnia Paraiba ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดในโลก Paraiba เป็นกลิ่นหอมอัญมณีลำดับที่หกของไลน์นี้ น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่หรูหรานี้ตั้งชื่อตามหินของบราซิลที่ชื่อว่า “Paraiba Tourmaline” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเฉดสีน้ำเงินอมเขียวสดใสและแน่นอนว่ากลิ่นน้ำหอมของ Omnia ยังคงพาคุณไปสู่สวรรค์เขตร้อนที่โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกไม้และผลไม้ ประกอบด้วยโน้ตของส้ม ดอกเสาวรส ดอกพุด หญ้าแฝกและเมล็ดโกโก้ 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี6

Omnia Paraiba เป็นกลิ่นหอมที่สดชื่นของดอกไม้และผลไม้มีกลิ่นอายของแสงแดดที่บางเบาแบบเขตร้อนที่ชัดเจน กลิ่นทำให้ดูมีชีวิตชีวาและสดใสให้โทนกลิ่นที่ทั้งอมเปรี้ยวและอมหวานโดยเมื่อเวลาผ่านไปจะยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ จนผ่านไปมันจะกลายเป็นลูกอมรสผลไม้ที่มีรสหวานเอร็ดอร่อย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะปรนเปรอตัวเองในช่วงซัมเมอร์ ลองนึกภาพน้ำตก ธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ความสดชื่น และเต็มไปด้วยผลไม้เปรี้ยว ๆ อมหวานเมื่อได้กลิ่นน้ำหอม จะพาคุณไปยังธรรมชาติอันงดงามของบราซิลด้วยที่เต็มไปด้วยน้ำตกและทุ่งที่เต็มไปด้วยหิน Paraiba ที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของบราซิลที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล รู้สึกเย้ายวนและมีความสุข กลิ่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกว้าว

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี7

กลิ่นและสีของอัญมณีชนิดนี้อาจจะไม่ได้เชื่อมต่อกันชัดเจนนักเพราะกลิ่นที่โดดเด่นนั้นจะเป็นสีของผลไม้สุกสีเหลืองส้มแต่สีของ Omnia Paraiba นั้นสื่อถึงน้ำทะเลสีฟ้าใสสื่อถึงการพักผ่อนในดูร้อนที่สนุกสนานบนชายหาดสีขาวที่มีน้ำใสและเครื่องดื่มผลไม้ที่สดชื่น กลิ่นนี้ยังคงเหมาะกับผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะคนที่อยู่ไม่นิ่งรักการผจญภัยหรือชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งแต่จริง ๆ แล้วสามารถใช้ได้ทุกวันและทุกโอกาสแม้ไม่ใช่ช่วงวันหยุดฤดูร้อน หากคุณเป็นสาวที่ร่าเริงและชอบความสนุกและมีสีสันของชีวิตไม่ควรพลาด

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี8

Bvlgari Omnia Paraiba

ขนาด 40 ML

ราคา 2,970 บาท

ซื้อเลย! https://thebeautrium.com

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี9

Bvlgari Omnia Pink Sapphire 

แนวกลิ่น : Floral 

เปิดตัวปี : 2018

Top notes : Pomelo, Pink Grapefruit และ Pink Pepper

Middle notes : Frangipani, Tiare Flower, Peach และ Rose

Base notes : Musk, Vanilla, Violet, Woody Notes, Sandalwood และ Orris Root

น้ำหอมคอลเลคชั่น Omnia อันเป็นที่รักของ Bvlgari พร้อมขวดอันเป็นเอกลักษณ์ที่มอบกลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีล้ำค่ามาในรุ่นนี้ได้นำเสนออัญมณีที่ผู้หญิงทุกคนจะต้องชอบอย่าง Sapphire สีชมพูเชื่อมต่อกับการสร้างน้ำหอมอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขจาก Morillas เขาต้องการสร้างกลิ่นที่สื่อถึงกลิ่นและสีสันของดอกไม้ในช่วงเทศกาลที่รวบรวมความเยาว์วัยและความสุขของชีวิตเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้วิ่ง กระโดด และเต้นรำในทุก ๆ วันด้วยความอ่อนหวานและความเป็นธรรมชาติ

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี10

โดยผู้ออกแบบกลิ่น Morillas Omnia ปรมาจารย์ด้านน้ำหอมที่คิดกลิ่นทั้งหมดในไลน์ Omnia ถึงแม้ว่าเขาได้ปรุงน้ำหอมมาเป็นเวลานานแต่กลิ่นนี้เขากลับได้คำนึงถึง Generation Z มากยิ่งขึ้นกลิ่นหอมอันโอ่อ่านี้ถูกตั้งค่าให้กระตุ้นความรู้สึกของคุณด้วยกลิ่นดอกไม้ที่ส่องประกายระยิบระยับก่อนที่จะดึงคุณเข้ามาด้วยกลิ่นของวานิลลามัสค์ที่น่ารื่นรมย์ เมื่อคุณสูดกลิ่นเข้าไป คุณจะรู้สึกถึงอ้อมแขนของดอกไม้นานพันธุ์

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี11

Alberto Morillas แต่ง Pink Sapphire เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของซิตรัสที่สดใสและดอกไม้ที่แปลกใหม่น้ำหอมกลิ่นนี้ถูกอธิบายว่าเกิดขึ้นจากองค์ประกอบที่สดชื่นของผลไม้รสเปรี้ยวที่มีกลิ่นของส้มโอสีชมพูระยิบระยับและดอกไม้ที่แปลกใหม่มีกลิ่นที่สดชื่นและอ่อนหวานเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาเป็นกลิ่นหอมที่สนุกสนานและซับซ้อนซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่เป็นฤดูกาลแห่งความฝันนี่คือกลิ่นหอมแห่งความสุขที่มอบให้กับหญิงสาวที่มีความมั่นใจสามารถสวมใส่ได้ง่ายทุกวัน

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี12

Bvlgari Omnia Pink Sapphire 

ขนาด 65 ML

ราคา4,150 บาท

ซื้อเลย! https://www.central.co.th

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี13

Bvlgari Omnia Golden Citrine 

แนวกลิ่น : Amber Floral

เปิดตัวปี : 2020

Top notes : White Peach และ Sicilian Mandarin

Middle notes : Ylang-Ylang และ Jasmine

Base notes : Benzoin และ Cedar

Bvlgari Omnia Fragrance Collection, Omnia Golden Citrine เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่เปล่งประกายสุด ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Golden Citrine อัญมณีแห่งแสงและการมองโลกในแง่ดีเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอัญมณีควอทซ์ที่มีชื่อเสียงในด้านสีเหลืองทอง ชื่อนี้มาจากคำภาษาฝรั่งเศสว่า ‘citron’ ซึ่งเป็นคำภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า ‘lemon’ มีเฉดสีตั้งแต่สีเหลือง สีเขียวแกมเหลือง สีน้ำตาลเหลืองไปจนถึงสีส้ม 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี14

กลิ่นนี้สร้างขึ้นโดยใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติที่นำเสนอมุมมองที่สดใสและทันสมัยของความเป็นผู้หญิงจากกลิ่นของดอกไม้สีเหลืองมีลักษณะที่โดดเด่นและน่ารื่นรมย์ของแสงอาทิตย์ส่องให้เห็นถึงความนุ่มนวล ความละเอียดอ่อน มีกลิ่นของส้มแมนดาริน กระดังงา พีช มะลิ ซีดาร์และกำยาน เป็นดอกไม้ที่เบาและอ่อนโยนพร้อมกลิ่นเครื่องเทศ แต่หลัก ๆ แล้วเราจะได้กลิ่นจากกระดังงาเป็นกลิ่นหอมสดชื่นทำให้อารมณ์ดีเข้าถึงง่ายไม่ซับซ้อนถ้ากลิ่นนี้จะเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความรู้สึกบางเบา บริสุทธิ์ ความร่าเริง ผ่อนคลาย เรียบง่ายสบาย ๆ 

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี15

มันเป็นกลิ่นหอมโดดเด่นของช่อดอกไม้สีเหลืองที่จะนำความรู้สึกหอมอันสงบเงียบและสง่างาม ทำให้นึกถึงดอกไม้สีสด ชายหาด และแสงแดดที่ลูบไล้ผิวของคุณ เป็นหนึ่งกลิ่นที่ปลอดภัยต่อการใช้มากโดยเฉพาะกับช่วง Spring / Summer สำหรับใครที่กำลังหากลิ่นหอมเพื่อยกระดับจิตใจไม่ควรพลาดกลิ่นนี้

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี16

Bvlgari Omnia Golden Citrine

ขนาด 65 ML

ราคา 2,499 บาท

ซื้อเลย! https://www.perfumebeautymalls.com

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี17

Bvlgari Omnia by Mary Katrantzou 

แนวกลิ่น Floral

เปิดตัวปี 2021

Top notes : Fig Leaf และ Mandarin Orange

Middle notes : Gardenia และ Orange Blossom

Base notes : White Woods และ Musk

กลิ่นล่าสุดจากไลน์ Omnia เป็นหนึ่งผลงานที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง Mary Katrantzou ดีไซเนอร์ชาวกรีกกับปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอม Alberto Morillas พวกเขาสองคนได้ทำงานร่วมกันครั้งแรกจากงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้ากูตูร์ของ Katrantzou ในกรีซในปี 2019 มิตรภาพถูกหลอมรวมเข้าด้วยกันในทันทีจากการพบกันครั้งแรกของพวกเขา สำหรับ Katrantzou เธอเป็นนักออกแบบแฟชั่นที่กำลังมาแรงที่ได้จัดแสดงคอลเลคชั่นของเธอในช่วงสัปดาห์แฟชั่นทั่วโลกโดยเธอเคยร่วมงานกับ Adidas และ Longchamp

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี18

ต่อมาจนกระทั่ง Katrantzou ได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมแรกของเธอสำหรับ Bvlgari ดีไซเนอร์ชาวกรีกได้มอบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอให้กับน้ำหอมให้มีความอุดมสมบูรณ์ สนุกสนาน และกล้าหาญ อะไรเล่าจะหอมชื่นใจไปกว่าดอกไม้ ? โดย Mary Katrantzou ได้วางให้แนวกลิ่นเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้และหัวใจของกลิ่นนี้คือดอก Gardenia ซึ่งเป็นดอกไม้โปรดของ Katrantzou ซึ่งนำปรุงน้ำหอมมือทองประจำบลูการีอย่าง Alberto Morillas ได้ผสมผสานกับส้มแมนดารินและใบมะเดื่อเพื่อสัมผัสความสดใสและความสดชื่น กลิ่นที่ได้คือกลิ่นที่ระเบิดออกมาและฉูดฉาด Mary Katrantzou เธอบอกว่า “ฉันจินตนาการถึงขวด Omnia เป็นเหมือนกับแจกันที่รวบรวมสีสันของ ช่อดอกไม้ที่สะท้อนถึงแต่ละโน้ตน้ำหอมที่ Alberto ใช้ในการรังสรรค์”

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี19

กลิ่นนี้อาจจะมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างไปจากกลิ่นหอมอื่นในไลน์ Omnia ที่มีแรงบันดาลใจอัญมณีแต่รุ่นนี้ได้เชื่อมกลิ่นหอมเข้ากับสายรุ้งมีกลิ่นหอมที่โดดเด่น เข้มข้น และกลมกล่อมโดยเริ่มจากการระเบิดกลิ่นของดอกไม้ขาวแล้วค่อย ๆ พัฒนาไปเป็นกลิ่นมัสค์สีขาวให้ความรู้สึกเย้ายวน มีความสง่างาม ร่าเริง และโปร่งใส ถือว่าเป็นกลิ่นของดอกไม้ขาวที่หรูหรามีความสดและฉ่ำเหมาะกับสาวที่ดูมั่นใจแต่ก็เข้าถึงได้ง่าย

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี20

Bvlgari Omnia by Mary Katrantzou 

ขนาด 65 ML

ราคา 5,050 บาท

ซื้อเลย! https://www.central.co.th

“BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2)คอลเลกชั่นน้ำหอมบลูการีออมเนีย กลิ่นหอมสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีหลากสี21

มีคำพูดหนึ่งจากภาพยนตร์เรื่อง Perfume – The Story of a Murderer (2006) “กลิ่นมีอำนาจของการโน้มน้าวใจที่แข็งแกร่งกว่าคำพูด ลักษณะ อารมณ์ หรือเจตจำนง พลังแห่งกลิ่นมันเข้าสู่ตัวเราเหมือนลมหายใจเข้าปอด เติมเต็มใจเรา เราไม่มีทางฝืนความรู้สึกที่มีต่อมันได้ อันที่จริงกลิ่นหอมของคุณสามารถบอกตัวตนของคุณโดยไม่ต้องพูดเพราะพวกเขากำลังเรียนรู้สไตล์ของคุณผ่านประสาทสัมผัสของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีบุคลิกที่สดใส สนุกสนานลองให้น้ำหอมบลูการีออมเนีย นี้เติมเต็มให้คุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกันค่ะ prettyladybaby

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> บาคาร่า

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
11 Facial Cleansersคลีนเซอร์ 11 ประเภทการเลือกคลีนเซอร์แบบไหนดีที่สุดสำหรับคุณ? (1) กินเนยกี(Ghee) ดีกับผิวจริงเหรอ?ให้ผิวสวยเปิดรับผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล และดิวอี้ ด้วยไขมันดีมันคืออะไร - ต้นกำเนิด - ประโยชน์ - วิธีทำ (1) ครีมบำรุงผิว (63) ครีมบำรุงผิว ครีมบำรุงหน้า น้ำหอม (1) ครีมบำรุงหน้า (63) น้ำหอม (10) วิธีการตะไบเล็บที่ถูกต้อง (1) วิธีการเปลี่ยนผมหงอก (1) วิธีแต่งคิ้วให้สวยเด้ง (1) วิธีใช้ลิปสติกเป็นบลัชออน (1) สกินแคร์ใช้นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล? (1) เลือกน้ำหอมผู้หญิงจาก 6 กลุ่มนิสัย (1) “BVLGARI OMNIA FRAGRANCE COLLECTION” (part 2) (1) “J-Beauty(Japanese Beauty)”ความหมายของผิวสวยในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างไร?ด้วยคอนเซ็ปต์ เรียบง่าย รอบคอบ สร้างสรรค์แต่ดั้งเดิม (1)